TRANG CHỦ/GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Lịch sử

Thương hiệu mỹ phẩm SEA thuộc sở hữu của Cty cổ phần kinh doanh dược phẩm Việt Mỹ. là một trong những công ty dược phẩm lâu năm có uy tín trên thị trường Việt Nam.

Thương hiệu ra đời năm 2016 trong bối cảnh rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm không rõ nguồn gốc và hàng handmade trên thị trường được thịnh hành, Thì thương hiệu mỹ phẩm SEA là bước đánh dấu sản phẩm Dược mỹ phẩm sử dụng nguyên liệu tự nhiên ogarnic để triết xuất, kết hợp với các nguyên liệu nhập khẩu châu âu và sự chuyển giao công nghệ của Châu âu cho hãng mỹ phẩm SEA.

Các sản phẩm mỹ phẩm SEA đều được cấp phép bởi cơ quan y tế của Việt Nam. Các sản phẩm xuất kho đều đạt và được cấp các chứng chỉ, chứng nhận, kiểm nghiệm của cơ quan ban ngành y tế.

Thương hiệu

Các sản phẩm mỹ phẩm SEA đều được cấp phép bởi cơ quan y tế của Việt Nam. Các sản phẩm xuất kho đều đạt và được cấp các chứng chỉ, chứng nhận, kiểm nghiệm của cơ quan ban ngành y tế.

Với phương châm: Bảo đảm sức khỏe, An toàn và chăm sóc sắc đẹp của mọi nhà mọi người là phương châm của thương hiệu mỹ phẩm SEA.

seacosmetics.vn

các gợi ý CỦA SEA

  1. Bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín bán mỹ phẩm  và an toàn ?

  2. Bạn ngại phải ra đường giữa trưa nắng hay trời mưa  để lựa chọn những mỹ phẩm: Son dưỡng môi, kem nền, serum,…hàng chính hãng nhất đề sử dụng?

  3. Bạn phân vân không biết lựa chọn thế nào là đúng để tránh chọn nhầm hàng Fake ?

  4. Bạn luôn lo lắng về vấn đề nguồn gốc xuất xứ của Mĩ Phẩm ?

  5. Bạn đã biết gì về MĨ PHẨM SEACOSMETICS chưa ?

  6. Bạn không biết nơi nào bán MỸ PHẨM NHẬP KHẨU với giá cả hợp lý và chất lượng hết ?

  7. Bạn có thật sự quan tâm đến làn da của chính bản thân mình chưa?

=> Hãy để seacosmetics.vn giải quyết tất cả vấn đề này cho bạn

Tại sao lại chọn Seacosmetics

 1. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng : Tờ khai + kiểm dịch thực vật đầy đủ
 2. Chất lượng tương xứng giá cả : seacometis.vn là đơn vị uy tín chuyên cung cấp mỹ phẩm, mỹ phẩm nhập khẩu  từ Châu Âu với chất lượng và giá cả hợp lý .
 3. Tư vấn mua hàng 24/7 : Với đội ngũ nhân viên có kiến thức về mỹ phẩm và sức khỏe, luôn sẵn sàng tư vấn TẬN TÂM và NHIỆT TÌNH cho quý khách.
 4. Giao hàng tận nơi và nhanh chóng: Với đội ngũ shipper chuyên nghiệp không ngại mưa nắng , chỉ 1 cuộc điện thoại 098 565 6565 quý khách sẽ có ngay mỹ phẩm chính hãng được  giao tận tay trong vòng 1h – 2h